Nhà

Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Nail Polish Remover bơm giảm giá
chất lượng tốt Nail Polish Remover bơm giảm giá
Khách hàng đánh giá
tăng trưởng của chúng tôi không thể làm mà không có sự hỗ trợ của Sun-mưa, tăng trưởng Sun-mưa cũng không thể làm mà không có sự phát triển của chúng tôi, Chúng tôi lớn lên cùng nhau!

—— Jeffrey hiệu

Dành Tạo giá trị gia tăng. Cảm ơn cho Sun-rain kéo dài hỗ trợ và hướng dẫn. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được thị phần nhiều hơn.

—— Ông Mitesh Parekh

Sản phẩm tốt. Chất lượng tốt. Dịch vụ tốt. Tốt nghệ. Công ty tốt.

—— Katarina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd
Injection Molding Workshop
Manufacturing Shop
Mould workshop
Testers
Packing Workshop
Silk printing workshop
Assembly workshop
Xưởng
Hội thảo phát hiện
Văn phòng phát triển
Xưởng in lụa

Injection Molding Workshop

Manufacturing Shop

Mould workshop

Testers

Packing Workshop

Silk printing workshop

Assembly workshop

Xưởng

Hội thảo phát hiện

Văn phòng phát triển

Xưởng in lụa

 • Dây chuyền sản xuất
  Trên cơ sở của công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ thị trường hiệu quả, Sun-Rain tiếp tục mở rộng bằng những bước nhảy vọt. Với phạm vi bảo hiểm 60000 mét vuông cho các xưởng, Sun-Rain onws 160 máy phun, 100 máy lắp ráp tự động, máy chèn 30 ống, 16 máy in và các thiết bị thử nghiệm tiên tiến khác.

  Có máy kiểm tra được trang bị tốt và chứng nhận của SGS và TUV, chất lượng của tất cả các sản phẩm được hướng dẫn và giám sát chặt chẽ theo ISO 9001. Hành xử theo cách thực tế, Sun-Rain cũng được trao giải là Doanh nghiệp ánh sáng tiêu chuẩn sản xuất an toàn quốc gia, Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và doanh nghiệp được chứng nhận Alibaba Gold.

 • OEM/ODM
  Sun-Rain đã quản lý sản xuất và công nghệ tiên tiến và cũng tiếp tục đổi mới kỹ thuật để cung cấp tất cả các loại dịch vụ OEM / ODM.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ R & D

Chi tiết liên lạc
Zhejiang Sun-Rain Industrial Co., Ltd

Người liên hệ: Mrs. Nancy

Tel: 86-574-62596085

Fax: 86-574-62596095

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)